ภาพกิจกรรม ปีการศึกษา 2559
กิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
กิจกรรมงานบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนบ้านบึงวิทยา สำเร็จด้วยดี ต้องขอกราบของพระคุณ พระครูวิสาลกาญจนกิจ เจ้าอาวาสวัดตะคร้ำเอน บริษัท ไทยอุตสาหกรรมน้ำตาล จำกัด เครือบริษัทโล้เฮงหมง บริษัท อีซูซุสหะภัณฑ์ออโต้เซลส์ จำกัด สจ.วู้ถอย ธนานุภาพพันธ์ นายกสำรวย อินทร์นะนิสา นายก อบต.ตะคร้ำเอน ผู้ใหญ่ดวงดาว เหมือนมี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 บ้านหนองขี้แรด คณะกรรมการสถานศึกษา คณะอนุกรรมการสถานศึกษา และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านบึงวิทยา ที่ร่วมด้วยช่วยกันทำให้งานครั้งนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี ยังประโยชน์ต่อการจัดการศึกษาของโรงเรียนบ้านบึงวิทยา ต่อไป
โพสเมื่อ : 04 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 305 ครั้ง