ภาพกิจกรรม ปีการศึกษา 2561
รับมอบทุนการศึกษา
ผอ.วารุณี ตะโกภู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึงวิทยา  นำนักเรียนเข้ารับมอบทุนการศึกษาจากคณะผู้บริหารบริษัท ไทยอุตสาหกรรมน้ำตาล จำกัด
พระครูวิสาลกาญจนกิจ   สจ.วู้ถอย ธนานุภาพพันธ์ุ   กำนันปราโมทย์ จิตนิยม   คุณจันทิมา คล้ายทอง  ที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนประจำปีนี้
โรงเรียนบ้านบึงวิทยา ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้