ภาพกิจกรรมปีการศึกษา 2562

โรงเรียนบ้านบึงวิทยา ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562 ระดับภาค (ศูนย์ควบคุมการบินหัวหิน)

ขอขอบพระคุณโค้ชคนเก่งของเราครูน้อง ครูเอก ครูโน๊ต โค้ชยาและโค้ชท่านอื่นๆ ที่ฝึกซ้อม ดูแลนักเรียนมาอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงน้าวิมที่เป็นพลขับพานักกีฬาเราไปซ้อมไปแข่งในทุกๆๆที่

ขอขอบคุณนักกีฬาทุกคน(รร.บ้านบึงวิทยา&รร.ท่าตะคร้อ)ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ อดทน ฝึกฝน ฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลาหลายปี

ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของพระเดชพระคุณพระครูวิสาลกาญจนกิจ เจ้าอาวาสวัดตะคร้ำเอน และพระอาจารย์สมศักดิ์วัดทุ่งมะกรูดที่ได้สนับสนุนค่ะ

ขอขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองและผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่ร่วมสนับสนุน
ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านค่ะ

ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลักบริษัทไทยอุตสาหกรรมน้ำตาล จำกัด ช่วยสนับสนุนงบประมาณในโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางกีฬาวอลเลย์บอล เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ในการแข่งขัน ชุดกีฬาอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ขอขอบพระคุณผู้ปกครองใจดีที่สนับสนุนสปอนเซอร์ให้กับเด็กๆนักกีฬาและโค้ชของเรา

และ ขอขอบคุณ ผอ.รสสุคนธ์ มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึงวิทยา คณะกรรมการสถานศึกษาและคณะครูทุกท่านที่อยู่เบื้องหลังในการช่วยเหลือและสนับสนุนโครงการกิจกรรมดีๆๆ

ขอขอบพระคุณ ผอ.ประพันธ์. พุ่มจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าตะคร้อ และผู้ปกครอง ที่ให้การสนับสนุนค่ะ